Load

Load

  • Giới thiệu công ty

> Giới thiệu công ty > Lời chào

Lời chào

"Chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng bằng công nghệ đổi mới và quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ."

greetings

Kể từ khi được thành lập vào ngày 10 tháng 6 năm 2013, Công ty IRT Korea đã tập trung chủ yếu vào việc phát triển công nghệ cho thiết bị phát hiện hỏa hoạn và thương phẩm hóa để đưa vào sản xuất đại trà sản phẩm này. Vào tháng 11 năm 2014, chúng tôi đã hoàn tất chương trình phát triển thiết bị phát hiện hỏa hoạn tia hồng ngoại 3 bước sóng kỹ thuật số siêu nhỏ và siêu nhẹ, nhỏ nhất thế giới và được cấp chứng nhận hợp quy của Viện Kỹ thuật Công nghiệp Phòng cháy chữa cháy Hàn Quốc. Chúng tôi đã đưa vào sản xuất đại trà, phân phối sản phẩm này, và hiện đang dồn sức cho việc phát triển và sản xuất ra nhiều loại sản phẩm mới khác. 

Chúng tôi được lựa chọn vào dự án sử dụng ngân sách quốc gia về phát triển công nghệ cho thiết bị phát hiện hỏa hoạn của Cơ quan Quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hai năm liên tiếp 2013 và 2014. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu để cho ra nhiều loại thiết bị, từ thiết bị phát hiện hỏa hoạn kỹ thuật số đến thiết bị cảm biến hỏa hoạn dạng phức hợp. Dựa trên công nghệ phân tích năng lượng nhiệt và tinh thần sáng tạo phát triển ra các sản phẩm thử nghiệm, chúng tôi đã phát triển ra công nghệ cảm biến hỏa hoạn sử dụng trí tuệ nhân tạo để loại bỏ cảnh báo hỏa hoạn không mong muốn, trong đó đã cải thiện lỗi hoạt động của thiết bị cảm biến hỏa hoạn một cách đột phá mà không điều chỉnh độ nhạy đầu tiên tại Hàn Quốc cũng như trên toàn thế giới. Với vũ khí là công nghệ này, chúng tôi đang vươn mình mạnh mẽ hướng đến thị trường thiết bị phát hiện hỏa hoạn toàn cầu. 

Công ty chúng tôi đã được Cơ quan Chấn hưng doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ định là doanh nghiệp đầu tư mạo hiểm vào công nghệ vào năm 2013, bắt đầu từ đó chúng tôi đã tập trung vào quản lý chất lượng với nền tảng chính là công nghệ và đã đạt được chứng nhận ISO9001/ISO14001. Ngoài ra chúng tôi còn được cấp chứng nhận hợp quy của Viện Kỹ thuật Công nghiệp Phòng cháy chữa cháy Hàn Quốc cũng như chứng nhận RoHS và CE của châu Âu. Hiện tại, chúng tôi đang xúc tiến để đạt được chứng nhận ATEX và FM, nỗ lực hết mình để phát triển ra và phổ biến công nghệ mới liên quan đến thiết bị cảm biến hỏa hoạn.    

Dựa trên công nghệ tiên tiến và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi sẽ làm hài hòng những Quý khách hàng sử dụng sản phẩm với phương châm chỉ cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng xuất sắc, và sẽ nỗ lực để bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn cho người dân.

Giám đốc đại diện Yoo Jeong-moo
Công ty cổ phần IRT Korea